Untitled Document
Untitled Document
| ติดต่อเรา

Untitled Document

ค้นหาข่าว
จองโรงแรม ที่พัก ห้องพัก ในตัวเมือง นครศรีธรรมราช ฟังวิทยุออนไลน์ชื่อดังของนครศรีธรรมราช นครทูเดย์เรดิโอ ส่งออนไลน์ไปทั่วโลก ด้วยดีเจคนใต้
:: จังหวัดนครศรีธรรมราช จัดโครงการคัดเลือกรายการวิทยุด้านวัฒนธรรมดีเด่น ประจำปี 2555‏


นายเกษม มีเสน วัฒนธรรมจังหวัดนครศรีธรรมราช เปิดเผยว่า ด้วยสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดนครศรีธรรมราช ร่วมกับสภาวัฒนธรรมจังหวัดนครศรีธรรมราช และเครือข่ายทางวัฒนธรรมในพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราช กำหนดจัดโครงการคัดเลือกรายการวิทยุด้านวัฒนธรรมดีเด่นจังหวัดนครศรีธรรมราช ประจำปี 2555 ขึ้น เพื่อเผยแพร่เกียรติคุณรายการวิทยุด้านวัฒนธรรม ที่ดำเนินการส่งเสริม อนุรักษ์ และเผยแพร่ องค์ความรู้ด้านวัฒนธรรมสู่ประชาชนอย่างมีประสิทธิภาพและกว้างขวาง ก่อให้เกิดความเชื่อมโยงและผลักดันงานวัฒนธรรมไปสู่ประชาชนในท้องถิ่นอย่างต่อเนื่อง และเป็นตัวอย่างในการเผยแพร่การดำเนินงานด้านวัฒนธรรม

สำหรับคุณสมบัติของรายการวิทยุที่สามารถส่งผลงานเข้ารับการคัดเลือก จะต้องเป็นรายการวิทยุที่ผลิตและออกอากาศในจังหวัด โดยออกอากาศต่อเนื่องมาไม่น้อยกว่า 6 เดือน นับตั้งแต่วันที่ 19 มิถุนายน 2555 จะต้องเป็นรายการไม่มีลักษณะเป็นโฆษณาชวนเชื่อหรือโน้มน้าวให้ผู้ฟังเกิดการกระทำใด ๆ ที่ส่งผลเสียหายต่อชีวิตและทรัพย์สินของตนเองได้ และ รายการวิทยุต้องมีเนื้อหาส่งเสริม อนุรักษ์ และพัฒนามรดกภูมิปัญญาทางวัฒนธรรม 7 สาขา ประกอบด้วยด้าน ภาษา สาขาศิลปะการแสดง สาขางานช่างฝีมือดั้งเดิม สาขาวรรณกรรมพื้นบ้าน สาขากีฬาภูมิปัญญาไทย สาขาแนวปฏิบัติทางสังคม พิธีกรรมและงานเทศกาล และสาขาความรู้เกี่ยวกับธรรมชาติและจักรวาล ผู้ที่ส่งผลงานเข้ารับการคัดเลือกจะเป็นผู้ผลิตรายการ หน่วยงานหรือองค์กรที่เกี่ยวข้องกับการผลิตและเผยแพร่รายการวิทยุ จัดส่งผลงานเพื่อร่วมการแข่งขัน หรือ เป็นบุคคล ผู้ฟัง หรือกลุ่มผู้ฟังเสนอชื่อรายการ พร้อมบันทึกไฟล์เสียงลงแผ่น CD จำนวน 15 ชุด ไปยังสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดนครศรีธรรมราช ส่วนกรณีผู้เสนอผลงานที่เป็นผู้ฟังหรือกลุ่มผู้ฟัง ให้ประสานผู้ผลิตรายการเพื่อจัดส่งผลงานรายการวิทยุทางวัฒนธรรมมายังคณะกรรมการคัดเลือก ภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2555 ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดนครศรีธรรมราช โทรศัพท์ 075-358336 ในวันและเวลาราชการ

พรรณี กลสามัญ /ข่าว
อ่านครั้งที่ 1058 เขียนโดย : นักศึกษาฝึกงาน SRU 22-06-2555 เวลา 09:56:14 น.ภาพที่เกี่ยวข้อง
 
 
Reggae Bar Nakhonsithammarat Thailand
 

เมืองคอนจัดวิวาห์ในม่ามเมฆ บนยอดเขาเหมน สูงจากระดับน้ำทะเล 1300 เมตร : [ 17-02-2558]
ถ่ายทอดสด AMC The Star kid contest 4th ณ สหไทยพลาซ่า ตลอดทั้งวัน(24-1-58) : [ 24-01-2558]
ส.ท.กลุ่มธรรมาภิบาล จับ เชาวน์วัศขึงพืดชำแหละยับกลางสภาเทศบาล ฯ : [ 17-02-2558]
ส.ท.นคร นครศรีธรรมราชเขต 4 หักดิบแถลงลาออกจากทีมเชาวน์วัศ : [ 17-02-2558]

 
Untitled Document
หน้าแรก ประวัติจังหวัดนคร ตราประจำจังหวัด นิสัยใจคอคนคอน ตารางเดินรถโดยสาร เบอร์โทรศัพท์สำคัญ แผนที่นครศรีธรรมราช การเดินทางสู่นครศรีฯ สถานที่ท่องเที่ยว บริษัทนำเที่ยว โรงแรม-ที่พัก ร้านอาหาร ประเพณี-กิจกรรม
ประกาศซื้อ-ขาย เรื่องเล่าเมืองคอน บุคคลน่ารู้จัก บุคคลในประวัติศาสตร์ พากิน พาเที่ยว ไอดอลนครทูเดย์ ฟังเพลงออนไลน์ ฟังวิทยุออนไลน์ สมัครสมาชิก สมาชิกทั้งหมด กระดานสนทนา ติดต่อเรา ติดต่อโฆษณา
 
บันเทิง : ฟังเพลงออนไลน์ ฟังวิทยุออนไลน์ ไอดอลนครทูเดย์ หาเพื่อน
ท่องเที่ยว : พากิน พาเที่ยว ตารางเดินรถ การเดินทาง สถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร โรงแรม
นครทูเดย์กรุ๊ป : บางกอกอินเตอร์โฮสต์ | มอเตอร์ทูคาร์ | นคร.ทีวี | รับถ่ายภาพ-วิดีโอ(34แอ็คชั่น) | คอลลาริช-ทอปเท็น | สินค้าของชำร่วยจากนครฯ| บ้าน-ที่ดิน | induction heater | วัวชัน Bull99.com |
Online นครทูเดย์.คอม ชุมชนออนไลน์ของคนนคร
Contact webmaster : nakhontoday@hotmail.com
เยี่ยมชมลำดับที่

3 - 11- 2549

This Site best view for Internet Explorer 7,8 Browser
Untitled Document จองโรงแรม ขนอม นครศรีธรรมราช