Untitled Document
Untitled Document
| ติดต่อเรา

Untitled Document

ค้นหาข่าว
จองโรงแรม ที่พัก ห้องพัก ในตัวเมือง นครศรีธรรมราช ฟังวิทยุออนไลน์ชื่อดังของนครศรีธรรมราช นครทูเดย์เรดิโอ ส่งออนไลน์ไปทั่วโลก ด้วยดีเจคนใต้
:: อำเภอปากพนัง ยังต้องการถุงยังชีพอย่างต่อเนื่อง ขณะที่การกระจายสิ่งของ ต้องใช้เรือเพียงอย่างเดียว


นายวิศาล เพชรคง นายอำเภอปากพนัง จังหวัดนครศรีธรรมราช กล่าวถึงสถานการณ์อุทกภัยในพื้นที่อำเภอปากพนังว่า สถานการณ์ยังไม่คลี่คลายและรุนแรงกว่าเมื่อวานนี้ (31 มีค) โดยระดับน้ำในแม่น้ำปากพนังเพิ่มสูงขึ้น จากเดิม 10 เซนติเมตร เนื่องจากอำเภอปากพนัง เป็นพื้นที่รับน้ำจากอำเภอเมือง และอำเภออื่น ขณะที่เส้นทางสัญจรระหว่างหมู่บ้าน ไม่สามารถใช้รถยนต์สัญจรได้ ต้องใช้เรือเพียงอย่างเดียว ทำให้การแจกจ่ายถุงยังชีพเป็นไปด้วยความล่าช้า ขณะที่สถานการณ์ที่แหลมตะลุมพุกดีขึ้น เนื่องจากคลื่นลมในทะเลอ่อนกำลังลง แต่ประชาชนบางส่วน ยังไม่ยอมออกจากบ้านเนื่องจากเป็นห่วงทรัพย์สิน ทั้งนี้ ทางอำเภอปากพนัง ต้องการถุงยังชีพอย่างต่อเนื่อง เพื่อแจกจ่ายให้ประชาชนที่เดือดร้อน หากองค์กรใดมีความประสงค์จะบริจาค ติดต่อโทรศัพท์สายตรงนายอำเภอ 081-8672064 ตลอด 24 ชั่วโมง

นายวันชัย ศักดิ์อุดมไชย ผู้อำนวยการศูนย์อุตุนิยมวิทยาภาคใต้ฝั่งตะวันออก เปิดเผยว่า ทางศูนย์ฯ ได้ออกประกาศเตือน ฉบับที่ 5 (53 / 2554) เรื่องมีฝนตกหนักและน้ำท่วมฉับพลันบริเวณภาคใต้ฝั่งตะวันออก โดยหย่อมความกดอากาศต่ำกำลังแรงที่ปกคลุมภาคใต้ตอนกลางได้อ่อนกำลังลง ทำให้ภาคใต้ฝั่งตะวันออกมีฝนตกลดลง แต่เนื่องจากก่อนหน้านี้มีฝนตกหนักต่อเนื่องหลายพื้นที่ จึงขอให้ประชาชนบริเวณจังหวัดสุราษฎร์ธานี นครศรีธรรมราช พัทลุง และสงขลา ยังคงต้องระมัดระวังอันตรายจากสภาวะน้ำท่วมฉับพลัน น้ำป่าไหลหลาก และดินถล่มต่อไปอีกในวันนี้ (1 เม.ย.2554) ส่วนคลื่นลมในอ่าวไทยมีกำลังอ่อนลง ความสูงของคลื่น 1-2 เมตร บริเวณที่มีฝนฟ้าคะนองมีคลื่นสูงมากกว่า 2 เมตร ขอให้ชาวเรือเดินเรือด้วยความระมัดระวัง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์อุตุนิยมวิทยาภาคใต้ฝั่งตะวันออก โทรศัพท์ 0-7431-1760 หรือ www.songkhla.tmd.go.th

วิชิต เพชรยอด /ข่าว
อ่านครั้งที่ 2624 เขียนโดย : นายอักษร 01-04-2554 เวลา 12:35:31 น.ภาพที่เกี่ยวข้อง
 
 
Reggae Bar Nakhonsithammarat Thailand
 

เมืองคอนจัดวิวาห์ในม่ามเมฆ บนยอดเขาเหมน สูงจากระดับน้ำทะเล 1300 เมตร : [ 17-02-2558]
ถ่ายทอดสด AMC The Star kid contest 4th ณ สหไทยพลาซ่า ตลอดทั้งวัน(24-1-58) : [ 24-01-2558]
ส.ท.กลุ่มธรรมาภิบาล จับ เชาวน์วัศขึงพืดชำแหละยับกลางสภาเทศบาล ฯ : [ 17-02-2558]
ส.ท.นคร นครศรีธรรมราชเขต 4 หักดิบแถลงลาออกจากทีมเชาวน์วัศ : [ 17-02-2558]

 
Untitled Document
หน้าแรก ประวัติจังหวัดนคร ตราประจำจังหวัด นิสัยใจคอคนคอน ตารางเดินรถโดยสาร เบอร์โทรศัพท์สำคัญ แผนที่นครศรีธรรมราช การเดินทางสู่นครศรีฯ สถานที่ท่องเที่ยว บริษัทนำเที่ยว โรงแรม-ที่พัก ร้านอาหาร ประเพณี-กิจกรรม
ประกาศซื้อ-ขาย เรื่องเล่าเมืองคอน บุคคลน่ารู้จัก บุคคลในประวัติศาสตร์ พากิน พาเที่ยว ไอดอลนครทูเดย์ ฟังเพลงออนไลน์ ฟังวิทยุออนไลน์ สมัครสมาชิก สมาชิกทั้งหมด กระดานสนทนา ติดต่อเรา ติดต่อโฆษณา
 
บันเทิง : ฟังเพลงออนไลน์ ฟังวิทยุออนไลน์ ไอดอลนครทูเดย์ หาเพื่อน
ท่องเที่ยว : พากิน พาเที่ยว ตารางเดินรถ การเดินทาง สถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร โรงแรม
นครทูเดย์กรุ๊ป : บางกอกอินเตอร์โฮสต์ | มอเตอร์ทูคาร์ | นคร.ทีวี | รับถ่ายภาพ-วิดีโอ(34แอ็คชั่น) | คอลลาริช-ทอปเท็น | สินค้าของชำร่วยจากนครฯ| บ้าน-ที่ดิน | induction heater | วัวชัน Bull99.com |
Online นครทูเดย์.คอม ชุมชนออนไลน์ของคนนคร
Contact webmaster : nakhontoday@hotmail.com
เยี่ยมชมลำดับที่

3 - 11- 2549

This Site best view for Internet Explorer 7,8 Browser
Untitled Document จองโรงแรม ขนอม นครศรีธรรมราช