Untitled Document
Untitled Document
| ติดต่อเรา

Untitled Document

ค้นหาข่าว
จองโรงแรม ที่พัก ห้องพัก ในตัวเมือง นครศรีธรรมราช ฟังวิทยุออนไลน์ชื่อดังของนครศรีธรรมราช นครทูเดย์เรดิโอ ส่งออนไลน์ไปทั่วโลก ด้วยดีเจคนใต้
:: สำนักงาน กศน.จังหวัดนครศรีฯ ร่วมจัดกิจกรรมห้องสมุดเคลื่อนที่ สื่อความรู้ชุมชน


เมื่อวันที่ ๗ มีนาคม ๒๕๕๔ สำนักงาน กศน.จังหวัดนครศรีธรรมราช ร่วมมือกับห้องสมุดประชาชนอำเภอพระพรหม และกศน.อำเภอพระพรหม ร่วมจัดกิจกรรมส่งเสริมการอ่าน แก่น้องๆนักเรียน นักศึกษา และประชาชนทั่วไป ในงานห้องสมุดเคลื่อนที่ สื่อความรู้ชุมชน ณ วัดพระพรหม อำเภอพระพรหม จังหวัดนครศรีธรรมราช

ซึ่งเป็นโครงการที่มุ่งส่งเสริมให้น้องๆนักเรียนมีความรู้ ด้วยการส่งเสริมการอ่าน เพื่อหวังกระตุ้นให้คนไทยได้รักการอ่าน ตามคณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบตามที่กระทรวงศึกษาธิการที่เสนอให้ปีพุทธศักราช 2552 ถึง พุทธศักราช 2561 เป็นทศวรรษการอ่านของประเทศไทย พร้อมประกาศให้วันที่ 2 เม.ย.ของทุกปีซึ่งเป็นวันคล้ายวันพระราชสมภพของสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีเป็นวันรักการอ่าน อีกทั้งกำหนดให้เรื่องการส่งเสริมการอ่านเป็นวาระแห่งชาติ พร้อมทั้งการรณรงค์ส่งเสริมการอ่าน ต้องการให้คนไทยทุกวัยพัฒนาความสามารถในการอ่านและการรู้หนังสือ

สำนักงานส่งเสริมการศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัยจังหวัดนครศรีธรรมราช จัดกิจกรรมส่งเสริมการอ่าน ในรูปแบบเคลื่อนที่ ด้วยรถห้องสมุดเคลื่อนที่ กศน.จังหวัดนครศรีธรรมราช (รถโมบาย) ส่งความรู้ถึงที่ เพื่อต้องการพัฒนาและเพิ่มแหล่งการอ่านที่มีคุณภาพให้แก่กลุ่มเป้าหมาย พร้อมทั้ง สร้างภาคีเครือข่ายการอ่านเพื่อปลูกฝังนิสัยรักการอ่านและการเรียนรู้ตลอดชีวิตอย่างยั่งยืน

สิรินภา ทองพันธ์ /ข่าวและภาพ
อ่านครั้งที่ 3817 เขียนโดย : นายอักษร 07-03-2554 เวลา 15:37:48 น.ภาพที่เกี่ยวข้อง
 
 
Reggae Bar Nakhonsithammarat Thailand
 

เมืองคอนจัดวิวาห์ในม่ามเมฆ บนยอดเขาเหมน สูงจากระดับน้ำทะเล 1300 เมตร : [ 17-02-2558]
ถ่ายทอดสด AMC The Star kid contest 4th ณ สหไทยพลาซ่า ตลอดทั้งวัน(24-1-58) : [ 24-01-2558]
ส.ท.กลุ่มธรรมาภิบาล จับ เชาวน์วัศขึงพืดชำแหละยับกลางสภาเทศบาล ฯ : [ 17-02-2558]
ส.ท.นคร นครศรีธรรมราชเขต 4 หักดิบแถลงลาออกจากทีมเชาวน์วัศ : [ 17-02-2558]

 
Untitled Document
หน้าแรก ประวัติจังหวัดนคร ตราประจำจังหวัด นิสัยใจคอคนคอน ตารางเดินรถโดยสาร เบอร์โทรศัพท์สำคัญ แผนที่นครศรีธรรมราช การเดินทางสู่นครศรีฯ สถานที่ท่องเที่ยว บริษัทนำเที่ยว โรงแรม-ที่พัก ร้านอาหาร ประเพณี-กิจกรรม
ประกาศซื้อ-ขาย เรื่องเล่าเมืองคอน บุคคลน่ารู้จัก บุคคลในประวัติศาสตร์ พากิน พาเที่ยว ไอดอลนครทูเดย์ ฟังเพลงออนไลน์ ฟังวิทยุออนไลน์ สมัครสมาชิก สมาชิกทั้งหมด กระดานสนทนา ติดต่อเรา ติดต่อโฆษณา
 
บันเทิง : ฟังเพลงออนไลน์ ฟังวิทยุออนไลน์ ไอดอลนครทูเดย์ หาเพื่อน
ท่องเที่ยว : พากิน พาเที่ยว ตารางเดินรถ การเดินทาง สถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร โรงแรม
นครทูเดย์กรุ๊ป : บางกอกอินเตอร์โฮสต์ | มอเตอร์ทูคาร์ | นคร.ทีวี | รับถ่ายภาพ-วิดีโอ(34แอ็คชั่น) | คอลลาริช-ทอปเท็น | สินค้าของชำร่วยจากนครฯ| บ้าน-ที่ดิน | induction heater | วัวชัน Bull99.com |
Online นครทูเดย์.คอม ชุมชนออนไลน์ของคนนคร
Contact webmaster : nakhontoday@hotmail.com
เยี่ยมชมลำดับที่

3 - 11- 2549

This Site best view for Internet Explorer 7,8 Browser
Untitled Document จองโรงแรม ขนอม นครศรีธรรมราช